Dịch Vụ Chuyên Chụp Hình Đồ Ăn Tại Cần Thơ

Bạn là người kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực, ăn uống? Hay sở hữu các fangage, website cần những hình ảnh món ăn đồ uống thật đẹp mắt, hấp dẫn để quảng cáo. Đặc biệt thời đại kinh doanh online, đặt món trên app cũng cần hình ảnh chỉn chu. Do đó dịch vụ chụp hình đồ ăn tại Cần Thơ của Spicy Food Studio chính là cứu tinh của bạn rồi.

Lý do nên chọn dịch vụ chụp hình đồ ăn tại Cần Thơ

Quý khách nên thuê dịch vụ chụp hình món ăn chuyên nghiệp nếu muốn thu hút nhiều khách hàng tăng doanh số bán hàng. Spicy Food Studio luôn đáp ứng dịch vụ chụp hình đồ ăn tại Cần Thơ và trên toàn quốc để hài lòng khách hàng nhất. Những dịch vụ chúng tôi cung cấp khi chụp ảnh đồ ăn nước uống bao gồm:

Chụp ảnh món ăn tại nhà hàng (Ảnh sưu tầm)

  • Chụp ảnh món ăn menu, đồ uống
  • Chụp ảnh món ăn tại studio của Spicy Food: studio có đầy đủ dụng cụ props để trình bày, sắp xếp bố cục, stylling tạo hình cho món ăn ngon miệng nhất. Với nhiếp ảnh gia và food stylist cùng đội ngũ ekip hỗ trợ chụp ảnh dày dặn kinh nghiệm.
  • Chụp ảnh món ăn tại nhà hàng quán ăn: chụp ảnh tại nhà hàng, chúng tôi vẫn đáp ứng đầy đủ như tại studio. Ekip Spicy Food Studio vẫn chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ chụp ảnh, background, décor với những món ăn có sẵn tạo ra những hình ảnh món ăn đẹp hấp dẫn nhất.
  • Chụp ảnh món ăn để quảng cáo trên mạng xã hội, website, catalogue…

Xem thêm: Địa Chỉ Chụp Ảnh Món Ăn Tại Hạ Long Đẹp Sáng Tạo

Báo giá chụp hình đồ ăn của Sppicy Food Studio

Liên hệ với Spicy Food Studio để được nhận tư vấn vào báo giá chi tiết nhất qua số hotline: 0969 588 961 (Zalo). Báo giá của chúng tôi bao gồm setup, chụp và chỉnh sửa retouch hình ảnh thành phẩm giao cho khách hàng.

Mức giá này có thể thay đổi tùy theo mức độ khó trong yêu cầu của khách hàng, concept đơn giản hay phức tạp và độ chi tiết của từng món ăn đồ uống. Đối với quý khách chụp số lượng hình ảnh món ăn lớn thường xuyên sẽ có giá.

Hình ảnh món ăn đẹp luôn hấp dẫn thực khách (Ảnh sưu tầm)

Lưu ý với các yêu cầu khác ngoài hợp đồng giữa hai bên Spicy Food Studio có tính thêm phí phụ thu không gộp trong gói chụp hình món ăn.

Thời gian chỉnh sửa retouch hình ảnh, giao ảnh gốc cho khách hàng từ 5 đến 7 ngày tùy vào số lượng hình ảnh.

Đặc biệt nếu hình ảnh nào quý khách cần gấp chúng tôi sẽ ưu tiên chỉnh sửa và cập nhật  trên google drive trước.

Booking dịch vụ chụp hình đồ ăn tại Cần Thơ

  • Phone: 0969 588 961 (Zalo)
  • Email: spicyfoodstudio@gmail.com