Cách Chụp Hình Quảng Cáo Trà Sữa Ngon Mắt

Khi việc kinh doanh trà ngày càng phát triển thì các cửa hàng bán trà sữa bắt đầu quan tâm đến việc chụp ảnh quảng cáo trà sữa nhằm thu hút  tạo lợi thế cạnh tranh. Vậy, cách chụp hình quảng cáo trà sữa thu hút hấp dẫn khách hàng? Bài viết dưới đây, Spicy Food Studio – dịch vụ chụp hình đồ uống, dịch vụ chụp ảnh món ăn sẽ bật mí cho bạn nhé.

Top 50+ cách chụp hình quảng cáo trà sữa ngon mắt

Ngoài những hình ảnh trà sữa tự chụp, hiện nay ở studio đang có nhiều cách chụp hình quảng cáo trà sữa sáng tạo, tạo ra bộ ảnh trà sữa chuyên nghiệp. Một số hình ảnh chụp trà sữa đẹp: chụp ảnh trà sữa có decor, ảnh chụp tay cầm ly trà sữa, chụp ảnh ở quán trà sữa, chụp trà sữa có phông nền…

cách chụp hình quảng cáo trà sữa

Phong cách quán phù hợp với concept chụp ảnh trà sữa (Ảnh sưu tầm)

Hình chụp tay đang cầm trà sữa

Để có được ảnh chụp bàn tay cầm trà sữa đẹp thu hút, nhiếp ảnh gia nên tập trung vào hình ảnh ly trà sữa để làm nổi bật đưa sản phẩm vào trung tâm. Hình ảnh trà sữa sẽ chiếm trọn ánh nhìn.

cách chụp hình quảng cáo trà sữa

Hình ảnh chụp trà sữa có decor (Ảnh sưu tầm)

cách chụp hình quảng cáo trà sữa

Ảnh ly trà sữa thơm béo (Ảnh sưu tầm)

Đồng thời để có cách chụp hình với ly trà sữa này thì tay mẫu ảnh trà sữa có thể cầm nghiêng, cầm thẳng làm thế nào mà có thể khoe được hình sản phẩm ly trà sữa một cách rõ ràng nhất là được.

Chụp ảnh ở quán trà sữa

Một trong những cách chụp hình quảng cáo trà sữa phổ biến nhất là chụp ngay tại quán trà sữa. Cách chụp hình ly nước đẹp này giúp quảng bá hình ảnh quán trà sữa và thương hiệu, ngoài ra còn làm cho ảnh chụp thêm sống động hấp dẫn chân thực.

cách chụp hình quảng cáo trà sữa

Chụp hình quảng cáo trà sữa tại quán (Ảnh sưu tầm)

Nhiếp ảnh gia có thể tận dụng góc decor đẹp tại quán để có những góc chụp đẹp mắt làm background quảng cáo sản phẩm trà sữa. Nếu muốn sáng tạo hơn trong việc chụp ảnh trà sữa đẹp sao không thử chụp ngay tại quầy, chụp ảnh trà sữa đặt trên bàn,…

Chụp hình quảng cáo trà sữa có decor

Đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì chụp ảnh trà sữa cùng phụ kiện decor là bí quyết chụp ảnh sản phẩm đẹp để thương hiệu doanh nghiệp sở hữu bộ ảnh ấn tượng.

cách chụp hình quảng cáo trà sữa

Trà sữa đẹp và ngon hơn khi đi kèm trân châu (Ảnh sưu tầm)

Phụ kiện decor giúp hình ảnh ly trà sữa trở nên nổi bật, thu hút hơn và mang tính nghệ thuật hơn. Một số đồ decor phù hợp với cách chụp hình quảng cáo trà sữa có thể kể đến như: tạp chí, sách, đồ ăn vặt, nguyên liệu tạo ra món, các loại lá thơm…

cách chụp hình quảng cáo trà sữa

Chụp hình trà sữa cùng catalogue quảng cáo (Ảnh sưu tầm)

Một lưu ý nhỏ trong cách chụp quảng cáo trà sữa, cách chụp ly nước đẹp hoặc cách chụp hình đồ ăn đẹp nói chung với đồ decor đó là phụ kiện không nên xếp vào khung hình quá nhiều để tránh rối mắt, không làm mờ nhạt sản phẩm.

Cách tạo bộ ảnh trà sữa chuyên nghiệp

Không khó để doanh nghiệp chủ cửa hàng có thể sở hữu bộ ảnh quảng cáo trà sữa chuyên nghiệp, dưới đây là một vài tips chụp đẹp có thể tham khảo:

cách chụp hình quảng cáo trà sữa

Sắp xếp các ly trà sữa thật ấn tượng (Ảnh sưu tầm)

Xác định rõ ràng phong cách quán trà sữa

Đây là bước đầu tiên nhưng không kém phần quan trọng của quá trình thực hiện bộ ảnh quảng cáo trà sữa chuẩn đẹp. Nhiếp ảnh gia trước tiên cần xác định phong cách quán để từ đó lựa chọn concept chụp trà sữa cho phù hợp.

cách chụp hình quảng cáo trà sữa

Các ly trà sữa độc đáo (Ảnh sưu tầm)

Nếu là quán trà sữa phân khúc bình dân thì phù hợp với phong cách chụp hình quảng cáo trà sữa đơn giản. Hoặc quán trà sữa mang phong cách vintage, handmade thì concept xưa cũ, retro hoài niệm là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chọn góc chụp có ánh sáng tốt tự nhiên

Để có ảnh chụp trà sữa đẹp thì lên ý tưởng concept thôi chưa đủ, mà còn phụ thuộc nhiều vào ánh sáng và góc chụp. Lời khuyên của Spicy Food Studio là nên chụp ảnh quảng cáo trà sữa ở góc có ánh sáng tốt, tận dụng ánh sáng tự nhiên cho bức hình thêm chân thực.

cách chụp hình quảng cáo trà sữa

Góc chụp đơn giản nhưng vẫn gây sự chú ý đến ly trà sữa (Ảnh sưu tầm)

Ngoài ra, người chụp cần lưu ý cài đặt thông số kỹ thuật máy ảnh phù hợp trước khi chụp:

 • Nên chọn máy ảnh DSLR để chụp ảnh quảng cáo trà sữa vì đây là loại máy tạo ra hình ảnh đẹp sắc nét
 • Chỉnh ISO tùy thuộc vào ánh sáng trong lúc chụp. Ví dụ nơi chụp có đủ ánh sáng thì cài đặt ISO càng thấp càng tốt
 • Cài đặt cho máy ảnh chế độ cân bằng trắng: auto

Bố cục trong chụp hình trà sữa

Thợ chụp nên lựa chọn bố cục phù hợp để ảnh chụp quảng cáo ly trà sữa thêm phần thu hút và chuyên nghiệp hơn. Các bố cục chụp ảnh đẹp các nhiếp ảnh gia hay dùng có thể kể đến như: bố cục ⅓, đường chéo, bố cục số lẻ, bố cục trung tâm, bố cục đối xứng, bố cục khoảng trống,…

cách chụp hình quảng cáo trà sữa

Canh bố cục để tạo ra hình ảnh ly trà sữa hoàn hảo nhất (Ảnh sưu tầm)

 • Bố cục ⅓: chia ảnh quảng cáo trà sữa thành 9 phần bằng nhau và đặt chủ thể là ly trà sữa tại các điểm mà 2 đường thẳng giao nhau
 • Bố cục số lẻ: setup 3 đối tượng trong ảnh quảng cáo bao gồm một đối tượng chính và hai đối tượng phụ. Nhiếp ảnh gia tùy trường hợp có thể sắp xếp đối tượng thành một đường thẳng hoặc tam giác.
 • Bố cục đường chéo: các yếu tố trong ảnh chụp ly trà sữa được sắp xếp dựa trên 1 đường chéo
 • Bố cục khoảng trống: tạo ra không gian trống trong bức ảnh quảng cáo trà sữa

Trên đây là gợi ý cách chụp hình quảng cáo trà sữa hấp dẫn người nhìn dành cho các cửa hàng kinh doanh có thể tự chụp hoặc có thể áp dụng trong cách chụp ảnh đồ uống đẹp bằng điện thoại. Một bộ ảnh chụp trà sữa đẹp chuyên nghiệp làm thương hiệu của bạn trở nên thu hút khách hàng mục tiêu, tạo lợi thế cạnh tranh và định vị thương hiệu mạnh mẽ. Nắm vững những bí kíp trên ai cũng có khả năng tự  tạo ra những bức ảnh chụp trà sữa hoàn hảo.

cách chụp hình quảng cáo trà sữa

Chụp hình trà sữa cho các thương hiệu lớn nhỏ (Ảnh sưu tầm)

Tuy nhiên để bộ hình chụp trà sữa quảng cáo hấp dẫn thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm những studio cung cấp dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp. Bởi vì dịch vụ chụp hình sản phẩm quảng cáo chất lượng sẽ luôn mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng.

Spicy Food Studio– Dịch vụ chụp hình quảng cáo trà sữa chuyên nghiệp

Spicy Food Studio cung cấp dịch vụ chụp hình quảng cáo trà sữa chuyên nghiệp uy tín hàng đầu thị trường. Vậy điều gì khiến Spicy Food Studio được khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ chụp ảnh trà sữa?

cách chụp hình quảng cáo trà sữa

Spicy Food Studio chuyên chụp hình quảng cáo trà sữa đồ uống (Ảnh sưu tầm)

 • Thiết bị chụp hình quảng cáo chuyên dụng được đầu tư kỹ càng.
 • Nhân sự của studio chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt tình hỗ trợ hết mình cho khách hàng.
 • Cam kết bàn giao file hình ảnh đúng hạn, đảm bảo số lượng và chất lượng theo hợp đồng đã ký kết.
 • Cam kết không phát sinh chi phí phụ phí ngoài hợp đồng.

cách chụp hình quảng cáo trà sữa

Ly trà sữa ngon đầy đủ topping đi kèm (Ảnh sưu tầm)

Với đội ngũ nhân sự của Spicy Food Studio chuyên nghiệp cùng thiết bị, kỹ thuật hiện đại sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng. Mong muốn của chúng tôi là tạo ra những bộ ảnh không chỉ chất lượng về hình ảnh mà còn mang lại giá trị truyền thông bền vững. Ngoài ra, dịch vụ cách chụp hình quảng cáo trà sữa của Spicy Food Studio còn giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, gia tăng sự cạnh tranh và hỗ trợ định vị thương hiệu nhanh chóng hiệu quả. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0969 588 961 (Zalo) để được hỗ trợ tư vấn chụp hình món ăn thức uống tốt nhất.