Dịch Vụ Chụp Hình Menu Nhà Hàng Đẹp Hút Khách

Tại sao các bạn không cùng Spicy Food Studio tham khảo dịch vụ chụp hình menu đồ ăn nhà hàng giá rẻ hcm. Ekip Spicy Food luôn có sẵn thiết bị studio di động chuyên nghiệp tới tận bếp của nhà hàng để trực tiếp chụp hình những món ăn hoàn hảo. Nhằm mục đích tô thêm vẻ hấp dẫn để thực khách tìm đến nhà hàng quán ăn ngày một đông hơn!

Dịch vụ chụp hình menu nhà hàng

Hình ảnh món ăn đồ uống ngon, sạch, đẹp, hỗ trợ tăng doanh thu cho hàng quán và thúc đẩy quyết định sử dụng của khách hàng dễ dàng nhất có thể. Đây là những dịch vụ chi tiết của Spicy Food Studio cung cấp khi chụp chụp hình menu nhà hàng:

Chụp ảnh đồ ăn thức uống để làm menu và quảng cáo

Thời đại công nghệ số phát triển mạng internet phủ sóng khắp mọi nơi là điều kiện tốt cho nhà hàng dễ dàng quảng cáo trên các kênh mạng xã hội, social media, website hay  thúc đẩy các kênh truyền thống.

chụp hình menu nhà hàng

Lôi cuốn thực khách với hình ảnh đồ ăn đẹp (Ảnh sưu tầm)

Trước khi thực hiện bộ ảnh quảng cáo, làm menu, Spicy Food Studio luôn dành thời gian lắng nghe và tư vấn cho khách hàng để gợi ý concept,  bố cục, góc chụp, ánh sáng, khung hình… phù hợp cho mỗi hình ảnh món ăn.

Tạo hình ảnh món ăn nhằm xây dựng thương hiệu và dịch vụ sáng tạo

 Spicy Food Studio có kinh nghiệm tốt trong việc thực hiện bộ ảnh để nhà hàng quán ăn nhận diện thương hiệu, làm tờ rơi, in catalogue, tạo bảng thông tin sản phẩm, danh mục, chạy quảng cáo, thiết kế quảng cáo, quảng cáo kỹ thuật số…

chụp hình menu nhà hàng

Hỉnh ảnh món ăn đẹp là yếu tố quan trọng mang lại doanh thu cao cho nhà hàng quán ăn (Ảnh sưu tầm)

Quy trình làm việc của dịch vụ hình menu nhà hàng

Sau đây là quy trình cơ bản của dich vụ chụp hình menu món ăn nhà hàng và chụp hình quảng cáo đồ ăn của Spicy Food Studio:

chụp hình menu nhà hàng

Chụp ảnh món ăn bánh ngọt tráng miệng cho nhà hàng (Ảnh sưu tầm)

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sau đó tư vấn và báo giá chụp food
  • Khảo sát chi tiết nhà hàng, chọn chủ đề hoặc cách thức chụp phù hợp
  • Chuẩn bị đạo cụ, thiết bị cho việc chụp hình menu nhà hàng
  • Hẹn lịch với bên nhà hang và di chuyển tới nhà hàng để tiến hành quay chụp ảnh đồ ăn
  • Khách hàng theo dõi quá trình chụp và đánh giá hình ảnh menu đồ ăn trực tiếp tại buổi chụp

chụp hình menu nhà hàng

Chụp hình đồ ăn theo concept truyền thống (Ảnh sưu tầm)

Thông thường thời gian chụp menu dao động từ  1-3 ngày tùy số lượng món  có trong menu của nhà hàng quán ăn. Dựa vào đây Spicy Food Studio sẽ ước tính thời gian và báo trước để khách hàng có thời gian chuẩn bị chỉnh chu

Tại Studio chúng tôi luôn có sẵn phương tiện để vận chuyển thiết bị và chở nhân sự chụp hình đi bất cứ đâu ở Việt Nam. Cùng với một gói chi phí chụp hình menu nhà hang giá tốt nhất, hãy đừng ngại liên hệ với Spicy Food Studio!

Các kiểu chụp ảnh menu nhà hàng đẹp

Dưới đây Spicy Food sẽ chia sẻ tổng quan về các kiểu chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp, quý khách dựa vào đây có thể có cái nhìn tổng quan về dịch vụ chụp F&B này.

Chụp hình đồ ăn đơn giản trên nền trắng

Với kiểu chụp này các nhiếp ảnh gia thường chọn các góc chụp khoảng 30-45 độ. Đồng thời có thể thêm một góc từ trên xuống (top view). Hoặc để hấp dẫn hơn cho món ăn, Spicy Food Studio sẽ chụp cận (close-up) vào các chi tiết quan trọng trên dĩa thức ăn tạo kích thích vị giác cho người xem

chụp hình menu nhà hàng

Hình ảnh món ăn đẹp mắt với background trắng đơn giản (Ảnh sưu tầm)

Chụp ảnh món ăn có background

Không đơn giản và nhanh như khi chụp ảnh chỉ có phông nền trắng, chụp hình món ăn có background thường được ekip chuẩn bị kỹ càng hơn. Bởi vì dạng này phông nền phía sau thường trang trí cầu kỳ hơn. Chúng ta có thể trang trí theo nguyên liệu thành phần tạo ra món ăn, phong cách nhà hàng hoặc một tông màu giúp món ăn được nổi bật hấp dẫn.

chụp hình menu nhà hàng

Chụp hình bữa cơm quê truyền thống của Việt Nam (Ảnh sưu tầm)

Chụp hình menu nhà hàng theo concept

Đây là phương pháp chụp cần nhiều sự sáng tạo, tốn nhiều thời gian lẫn chi phí. Tuy nhiên hình ảnh chụp theo concept thường được lên kế hoạch chụp theo chủ đề riêng biệt. Do đó thực khách hay người xem có thể phần nào đoán được ý đồ mà nhà hang muốn gửi gắm vào trong đó.

chụp hình menu nhà hàng

Hình ảnh món ăn đẹp giúp kích thích vị giác người xem (Ảnh sưu tầm)

Tại Spicy Food Studio luôn sẵn sàng gửi báo giá tốt nhất nếu quý khách có nhu cầu chụp hình menu nhà hàng. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi qua số hotline: 0969 588 961 (Zalo) để được phục vụ dịch vụ chụp ảnh món ăn với mức giá ưu đãi nhất HCM. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ như: Studio chụp hình sản phẩm TPHCM, chụp hình đồ uống, chụp ảnh món ăn tại Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long, Hải Phòng, Đà Lạt, Huế, Phú Quốc, Phan Thiết…