Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm Dầu Gội Nâng Tầm Thương Hiệu

Chụp ảnh sản phẩm dầu gội luôn là một công việc thú vị đối với bất kỳ nhiếp ảnh gia chuyên chụp hình sản phẩm đẹp. Hiện nay công nghệ phát triển thúc đẩy việc kinh doanh online ngày càng phát triển, do đó yêu cầu sản phẩm phải có hình ảnh đẹp, sinh động, bắt mắt. Từ đó sản phẩm dễ dàng tiếp cận đến khách hàng mục tiêu. Dưới đây là các cách đơn giản nhất để chụp ảnh sản phẩm dầu gội đơn giản nhất của Spicy Food Studio.

Màu nền chủ đạo sản phẩm phù hợp với định vị thương hiệu

Có thể lấy ý tưởng sản phẩm dầu gội có thành phần chính trong đó là gì và thành phần chính đó có màu gì, dựa vào điều này để chọn ra màu chủ đạo xuyên suốt khi chụp ảnh sản phẩm dầu gội.

 

Background đồng bộ màu với màu chai dầu dội (Ảnh sưu tầm)

Hoặc tùy vào mục đích chụp mà nhãn hàng mong muốn có thể chọn màu nền dựa trên màu sắc thương hiệu, theo mùa, theo thông điệp…

Tạo hiệu ứng bóng đổ cho ảnh sản phẩm dầu gội

Kỹ thuật tạo hiệu ứng bóng đổ đẹp luôn cần tay nghề cao của nhiếp ảnh gia. Tạo bóng đổ cho sản phẩm dầu gội giúp hình ảnh thêm bóng bẩy, tăng độ thu hút ánh nhìn vào ảnh.

Hiệu ứng bóng đổ trong chụp ảnh sản phẩm dầu gội (Ảnh sưu tầm)

Có thể điều chỉnh hiệu ứng bóng đổ gắt hay nhẹ nhàng từ đèn studio

>>>Xem thêm: Hướng Dẫn Chụp Ảnh Giày Thể Thao Đẹp Đơn Giản Siêu Chất

Kết hợp người mẫu chụp cùng sản phẩm

Muốn chụp ảnh sản phẩm dầu gội chân thực gần gũi với khách hàng nên áp dụng người mẫu vào trong ảnh chụp sản phẩm dầu gội.

Chụp hình dầu gội có mẫu tay (Ảnh sưu tầm)

Một vài kiểu ảnh gợi ý để kết hợp cùng mẫu: tay cầm sản phẩm, người mẫu đang trải nghiệm sử dụng sản phẩm dầu gội. Dựa vào loại dầu gội dành cho tóc nào, độ tuổi bao nhiêu, giới tính gì… để chọn người mẫu chụp thích hợp.

Kết hợp linh động đạo cụ khi chụp ảnh sản phẩm dầu gội

Các sản phẩm liên quan thường hay đi kèm với dầu gội như: dầu xả, tẩy tế bào chết da đầu, xà phòng ngâm thảo dược chuyên biệt cho tóc, gel vuốt tóc…

Ảnh chụp dầu gội đơn giản nhưng bắt mắt (Ảnh sưu tầm)

Tại sao không thử kết hợp tất cả vào chung một concept chụp ảnh sản phẩm dầu gội. Chắc chắn đây là một cơ hội tuyệt vời để quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội nếu thương hiệu có bán tất cả những loại này.

Chụp ảnh dầu gội theo concept (Ảnh sưu tầm)

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm, Spicy Food Studio luôn tự tin cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm dầu gội quảng cáo chuyên nghiệp nhất. Khách hàng nếu gặp khó khăn trong việc tự chụp ảnh dầu gội có thể liên hệ với Spicy Food Studio qua số hotline: 0969 588 961 (Zalo) để nhận được dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với mức giá hợp lý nhất thị trường.