Cách Chụp Ảnh Ví Da Đơn Giản Mang Lại Doanh Thu Cao

Ví da là những phụ kiện thời trang quan trọng không chỉ dùng để đựng tiền, giấy tờ, mà còn biểu tượng thể hiện phong cách thời trang của nam giớ và nữ giớii. Với nhu cầu sử dụng cao và sự cạnh tranh trong kinh doanh nên các chủ shop phụ không ngần ngại đầu tư chụp ảnh ví da thời trang chất lượng cao.

Hướng dẫn chụp ảnh ví da đẹp

Chú trọng vào màu sắc bố cục hình ảnh

Màu sắc bố cục chụp ảnh ví da hài hòa giúp cho tổng thể bức ảnh trở nên đẹp hơn và thu hút hơn đối với khách hàng.

 

Mẫu ảnh ví da trẻ trung (Ảnh sưu tầm)

Đa số ví da trên thị trường hiện nay thường có các màu sắc như màu bò, màu nâu, xanh than đen, màu đen…  Đối với những gam màu trung tính này rất dễ bị chìm dưới background nếu không biết cách sắp xếp bố cục thật kỹ. Do đó khi chụp hình sản phẩm ví da yếu tố cần chú trọng là bố cục và màu sắc.

Set up concept chụp hình ví da phù hợp

Các phông nền được sử dụng nhiều nhất khi chụp sản phẩm ví da là các phông màu trơn như Trắng, be, xanh, đen… Trong quá trình chụp sẽ set up thêm các phụ kiện props vào trong background nhằm làm nổi bật sản phẩm ví da để thu hút khách hàng hơn.

Ảnh chụp ví da kết hợp cùng phụ kiện (Ảnh sưu tầm)

Các phụ kiện decor chụp ảnh ví da thường dùng là vải, laptop, bìa tạo chí, sách, máy ảnh, dây nịt da, giày da, quần áo…

>>>Xem thêm: Cách Chụp Ảnh Nước Hoa Đẹp Và Sang Trọng Nhất

Áp dụng chụp ảnh ví da cận cảnh

Một tip khá quan trọng khi chụp ảnh ví da đó chính là chụp zoom để thấy cận chất liệu độ đẹp sắc nét chi tiết của ví. Cách chụp này xuất phát từ chính nhu cầu của khách hàng muốn xem thật chi tiết từng thành phần, từng đường kim mũi chỉ của sản phẩm ví da để đưa ra quyết định mua hàng.

Bộ sưu tập ví da sang trọng (Ảnh sưu tầm)

Giá chụp hình ví da tại Spicy Food Studio

Chụp ảnh ví da giá chỉ từ 150.000/sản phẩm, tùy vào background concept chụp. Spicy Food Studio cam kết giao ảnh gốc và ảnh đã qua chỉnh sửa cho khách hàng trong thời gian từ 3 – 5 ngày.

Chụp ảnh ví da cùng mẫu tay (Ảnh sưu tầm)

Dịch vụ chụp hình ví da của Spicy Food Studio luôn tạo ra những tấm ảnh ví da nổi bật từ màu sắc nét chi tiết đến độ bóng, nhám của da đều được thể hiện một cách rõ ràng bắt mắt nhất. Đặc biệt với kiểu chụp zoom cận sản phẩm sẽ kích thích khách hàng mua sản phẩm.

Chụp ảnh sản phẩm ví da nữ (Ảnh sưu tầm)

Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ chụp ảnh ví da với mức giá ưu đãi nhất hiện nay. Quý khách có thể gọi ngay cho số điện thoại hotline: 0969 588 961 (Zalo) để được tư vấn hỗ trợ chi tiết chụp ảnh sản phẩm đẹp nhé.