Làm Sao Chụp Hình Giới Thiệu Sản Phẩm Thu Hút Khách Hàng?

Muốn biết bí kíp chụp ảnh giới thiệu sản phẩm đẹp hút mắt, thì cần phải sáng tạo, hiểu rõ mục đích chụp và đặc điểm nổi trội của sản phẩm. Tất cả những yếu tố này sẽ quyết định đâu là phong cách chụp hình phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy cùng Spicy Food Studio tìm hiểu các cách chụp hình giới thiệu sản phẩm đơn giản nhưng cực kỳ thu hút khách hàng nhé.

Vì sao nên đầu tư chụp hình giới thiệu sản phẩm?

Chụp hình sản phẩm là tạo ra hình ảnh giúp khách hàng dễ dàng hình dung về sản phẩm. Đây là công việc giới thiệu sản phẩm một cách chính xác rõ rang nhất, làm nổi bật điểm hấp dẫn và công năng vượt trội của sản phẩm đó. Chụp hình giới thiệu sản phẩm cho ra đời những hình ảnh có tính chất thương mại cao. Chúng thường được sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội, trong quảng cáo, thiết kế catalogue, menu, tạp chí, website….

chụp hình giới thiệu sản phẩm

Chụp hình outfit thời trang (Ảnh sưu tầm)

Tuy nhiên, chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp không phải đơn giản là cầm máy ảnh lên và chụp. Trong nghành này đòi hỏi nhiếp ảnh gia có nhiều kỹ thuật nhiếp ảnh, tư duy sáng tạo, thấu hiểu sản phẩm, hiểu mục đích chụp giúp cho sản phẩm đẹp mắt cuốn hút khách hàng hơn.

Hướng dẫn chụp hình giới thiệu sản phẩm đơn giản nhất

Dưới dây là 4 cách chụp hình giới thiệu sản phẩm đẹp nhất định bạn nên tham khảo:

Chụp ảnh sản phẩm nền trắng

Chụp hình nền trắng là kiểu chụp ảnh sản phẩm trên nền trơn đơn giản cùng với nhiều ánh sáng khác nhau. Cách chụp này giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy những gì doanh nghiệp đang bán.

Đặc biệt chụp hình giới thiệu sản phẩm với nền trắng để dùng cho website thì khi lướt web, khách hàng sẽ dễ dàng ấn tượng với những hình ảnh sản phẩm nền trắng sắc nét và thấy rõ chi tiết nhỏ của sản phẩm.

chụp hình giới thiệu sản phẩm

Chụp hình túi xách với nền trắng (Ảnh sưu tầm)

Hình ảnh nền trắng giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng đúng nhất về sản phẩm họ có ý định mua, tránh những rắc rối khi trao đổi sản phẩm.

Chụp hình cận cảnh sản phẩm

Kiểu chụp này rất trực quan, mắt nhìn có thể thấy được độ lớn, nhỏ của sản phẩm trong thực tế ra sao. Đây là một trong những góc chụp không thể bỏ qua nếu muốn chụp hình giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp.

chụp hình giới thiệu sản phẩm

Chụp hình sản phẩm cùng concept đơn giản (Ảnh sưu tầm)

>>>Xem thêm: Dịch Vụ Chụp Hình Catalogue Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Chụp chi tiết sản phẩm

Chụp chi tiết là chụp làm nổi bật các tính năng đặc biệt của sản phẩm từ mọi góc độ. Ảnh cận cảnh còn thể hiện rõ rang kết cấu chất lượng sản phẩm và phóng to những chi tiết quan trọng.

chụp hình giới thiệu sản phẩm

Hình ảnh chụp mắt kính chi tiết cận cảnh (Ảnh sưu tầm)

Chụp bao bì sản phẩm

Chụp bao bì sản phẩm đẹp mang đến cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm, tin tưởng và cảm giác an toàn về thương hiệu.

Lựa chọn đơn vị chụp hình sản phẩm uy tín chuyên nghiệp

Bạn đang tìm lựa chọn đơn vị chụp ảnh giới thiệu sản phẩm uy tín đẹp mắt thì hãy thử đến với Spicy Food Studio. Chúng tôi với hơn 6 năm kinh nghiệp có đội ngũ kỹ thuật cao với phương châm đem tới cho khách hàng những dịch vụ chụp hình sản phẩm tốt nhất, uy tín và chất lượng.

chụp hình giới thiệu sản phẩm

Chụp hình sản phẩm mặt nạ dưỡng da (Ảnh sưu tầm)

Spicy Food Studio với thế mạnh chuyên chụp ảnh sản phẩm và chụp hình đồ ăn, chụp hình menu, chụp ảnh catalogue… Studio luôn tự tin giúp quý khách sở hữu những hình ảnh sản phẩm đẹp nhất. Quý khách yên tâm là tùy vào yêu cầu khác nhau của khách hàng, Spicy Food Studio sẽ đưa ra giải pháp phù để tiết kiệm tối đa chi phí.

chụp hình giới thiệu sản phẩm

Chụp ảnh mỹ phẩm (Ảnh sưu tầm)

Với những cách chụp hình giới thiệu sản phẩm đơn giản đẹp mắt ở trên, Spicy Food Studio hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp có thêm lượng lớn khách hàng sẵn sàng mua sản phẩm. Từ những chia sẻ này một phần nào đó giúp bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của chụp hình sản phẩm cũng như lựa chọn được studio chụp hình chuyên nghiệp.