Top 6 Ý Tưởng Chụp Nhẫn Cưới Đẹp và Ý Nghĩa

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng mới mẻ sáng tạo và độc đáo để chụp nhẫn cưới đôi? Bạn có muốn lưu giữ và ngắm nhìn những khoảnh khắc ngọt ngào và ý nghĩa cùng người ấy trong ngày trọng đại nhất đời người? Hãy theo dõi nội dung dưới đây của Spicy Food Studio để có thêm nhiều gợi ý chụp ảnh nhẫn cưới đẹp mắt và ấn tượng nhất nhé

Chụp nhẫn cưới đôi khi hai tay đặt lên nhau

Kiểu chụp nhẫn cưới hai tay đặt lên nhau tuy đơn giản nhưng lại dễ dàng tạo ra một bức ảnh chụp tay đeo nhẫn đôi đẹp mắt bất ngờ. Bạn và người ấy chỉ cần đặt hai tay lên nhau, nhằm thể hiện sự che chở bảo vệ yêu thương nhau trọn đời.

chụp nhẫn cưới

Cách chụp hình tay đeo nhẫn cưới ngọt ngào (Ảnh sưu tầm)

Hai tay đặt lên nhau còn có ngụ ý là luôn đồng hành sát cánh kề vai bên nhau. Với kiểu chụp mang nhiều ý nghĩa này chắc chắn là concept không thể bỏ qua khi chụp nhẫn cưới của các cặp đôi.

Ảnh chụp hai tay đeo nhẫn đan vào nhau

Hai bàn tay của bạn và người ấy đan xen vào tạo ra một hình ảnh của sự ấm áp, gắn kết ủng hộ lẫn nhau đồng điệu giữa hai tâm hồn.

chụp nhẫn cưới

Chụp tay đeo nhẫn cưới (Ảnh sưu tầm)

Thử chụp kiểu ảnh này theo nhiều góc chụp ảnh sản phẩm đẹp khác nhau mà các nhiếp ảnh gia hay áp dụng: từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, chụp cận cảnh… Kết hợp cùng các phối cảnh làm nền chắc chắn sẽ tạo ra một bức hình hoàn hảo.

Chụp nhẫn cưới đang đeo trên ngón tay

Với cách đeo nhẫn cưới trên ngón tay tuy truyền thống nhưng không kém phần quyến rũ tự nhiên. Bạn cùng người ấy chỉ cần đeo nhẫn cưới lên ngón tay của cả hai, đồng thời các nhiếp ảnh gia nên gợi ý làm sao để lộ cặp nhẫn ra ngoài. Từ đó bạn đã dễ dàng thấy nhẫn cưới tỏa sáng trên nền tay.

chụp nhẫn cưới

Chụp ảnh nhẫn đôi đẹp (Ảnh sưu tầm)

Mỗi cặp đôi có thể tự do sáng tạo trong cách chụp miễn sao nhẫn được khoe một cách đẹp nhất và tự nhiên nhất.

Kết hợp chụp nhẫn cưới với bối cảnh thiên nhiên

Đây là ý tưởng tuyệt vời  độc đáo để tạo ra ảnh chụp đeo nhẫn đôi đầy sống động. Các cặp đôi chỉ cần chọn một bối cảnh thiên nhiên đẹp: cánh đồng hoa, bãi biển, cánh đồng, rừng cây… và chụp nhẫn cưới trên khung cảnh đó.

chụp nhẫn cưới

Chụp hình khoe nhẫn cưới (Ảnh sưu tầm)

Phong cách chụp ảnh nhẫn cưới với thiên nhiên chắc chắn sẽ lưu giữ những khoảng khắc đáng nhớ của các cặp đôi để mỗi lần nhìn lại là mỗi lần hạnh phúc trào dâng.

Chụp ảnh đeo nhẫn đôi tại hôn lễ

Concept này tạo ra ảnh chụp nhẫn cưới đầy cảm xúc và trang trọng. Bạn chỉ cần chụp những bức ảnh cô dâu chú rể thay nhau trao nhẫn cưới cho nhau thật dịu dàng. Đây là khoảnh khắc hạnh phúc và vinh dự nhất trong đám cưới.

chụp nhẫn cưới

Đeo nhẫn cưới khi chụp hình cưới (Ảnh sưu tầm)

>>>Xem thêm: Bí Quyết Chụp Ảnh Nội Thất Đẹp Chuyên Nghiệp Nhất

Nhẫn cưới với bối cảnh cô dâu chú rễ phía sau

Bên cạnh những cách chụp ảnh nhẫn cưới ở trên thì cô dâu chú rể còn có thể áp dụng các bối cảnh chính mình làm mờ phía sau hậu cảnh để làm nổi bật nhẫn cưới.

chụp nhẫn cưới

Cách chụp hình nhẫn cưới đẹp (Ảnh sưu tầm)

Với kiểu ảnh này, nhẫn sẽ được chụp cận cảnh, tùy ý dâu rể có thể đeo hoặc được cầm trên tay. Đằng sau là cảnh cô dâu chú rể nhìn vào ống kính cười tươi hoặc hôn nhau…

Bài viết trên đã gợi ý top 6 cách chụp nhẫn cưới đẹp ý nghĩa tô điểm thêm màu sắc hạnh phúc cho ngày trọng đại. Spicy Food Studio mong rằng từ những ý tưởng sáng tạo độc đáo này, bạn có thể áp dụng cho ảnh nhẫn cưới tự chụp hay thuê nhiếp ảnh gia đều được, nhằm giúp cho ngày cưới của mình thêm hoàn hảo và trọn vẹn hơn.