4 Tiêu Chí Chụp Ảnh Khách Sạn Đẹp Tăng Lượt Bán Phòng

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh khách sạn và resort, Spicy Food Studio biết rằng hình ảnh chuyên nghiệp chất lượng, quyết định tới hơn 50% thành công để khách đến lưu trú và thoải mái tạo dáng chụp ảnh trong khách sạn xịn xò. Vì thế hiện nay Spicy Food Studio đã phát triển đội ngũ chụp ảnh trong khách sạn resort giàu kinh nghiệm để làm hài lòng mọi khách hàng!

Nên chụp gì nếu muốn chụp ảnh khách sạn hút khách?

Một sở hữu bộ ảnh chụp khách sạn đẹp thì phải biết chụp hình ảnh bối cảnh xung quanh khách sạn, không gian phòng ở, nhà hàng bên trong khách sạn. Có nhiều loại phòng của khách sạn khác nhau bao gồm: phòng vip, phòng giường đôi, giường đơn, giường ba, phòng hướng núi, hướng biển, hướng sân vườn, hướng núi, villa…

 

 

Nội thất phòng khách sạn là điều khách hàng quan tâm nhất (Ảnh sưu tầm)

Mỗi bộ ảnh chụp khách sạn resort phải có ít nhất 4 ảnh cho mỗi loại phòng. Đồng thời phải có ít nhất 1 ảnh trong phòng vệ sinh, phòng tắm của nơi khách lưu trú trong khách sạn. Không những thế chụp ảnh khách sạn đẹp cũng cần phải chụp ít nhất 3-5 ảnh không gian bên ngoài khách sạn lựa những nơi có vị trí đẹp để chụp, 2-4 ảnh chụp kiến trúc đặc trưng trong thiết kế của khách sạn, nội thất, sảnh chờ đón khách và các tiện ích như bể bơi, nhà hàng, club…

4 tiêu chí cần để chụp ảnh khách sạn đẹp

  1. Hình ảnh phong cách và đẳng cấp khách sạn resort đồng nhất với nhau: Nhiếp ảnh gia khi chụp ảnh khách sạn resort cần phải thể hiện rõ đẳng cấp và phong cách riêng của nơi đó. Ví dụ có nhiều kiểu khách sạn: Khách sạn 5*, khách sạn mang phong cách cổ điển, khách sạn hiện đại, phong cách indochine, không gian thoáng đãng…. và tất cả bắt buộc đồng nhất với nhau ở trên mọi hình ảnh.

Quảng bá thương hiệu tốt nhờ chụp ảnh khách sạn (Ảnh sưu tầm)

2. Sử dụng hình ảnh resort khách sạn đa năng: hình ảnh chụp khách sạn có thể được sử dụng cho các  vị trí khác nhau. Do đó nhiếp ảnh gia nên chụp kích thước, góc ảnh đa dạng phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau của doanh nghiệp.

3. Tận dụng điểm mạnh nổi bật của khách sạn: Mỗi khách sạn đều có những góc ảnh tạo điểm nhấn riêng thu hút người xem và cũng có những góc ảnh chưa thực sự hoàn hảo. Nên nhiếp ảnh gia chụp ảnh khách sạn cần có khả năng nhìn ra những điểm đó. Đồng thời sáng tạo thêm góc ảnh để lấy hết những nét đẹp của từng khách sạn khác nhau.

Spicy Food Studio giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hình ảnh khách sạn đẹp trong mắt khách hàng (Ảnh sưu tầm)

4. Xử lý hậu kỳ chụp ảnh phòng khách sạn: Công việc chụp khách sạn thường chiếm 40% khối lượng cộng việc. Vấn đề không kém phần quan trọng chiếm 60% còn lại đó là xử lý hậu kỳ. Nhằm mục đích để ảnh sau khi retouch lên vừa đảm bảo tính trung thực mà vừa  đẹp tôn lên đẳng của khách sạn resort.

Nên chụp ảnh khách sạn ở studio nào? 

Không phải cứ tìm đơn vị nào chụp ảnh là có thể chụp ảnh khách sạn resort đẹp chuyên nghiệp được!

Chụp ảnh khách sạn đa phong cách tại Spicy Food Studio

Muốn có những bức ảnh khách sạn đẹp thì phải cần những “phó nháy” có con mắt nhìn tinh tế, sâu sắc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bởi vì chụp hình khách sạn bao gồm: chụp ảnh trong phòng khách sạn, ngoại cảnh, tiện ích, ẩm thực khách sạn,… cần có khả năng quan sát và xử lý rất tốt mới cho ra góc chụp đẹp nhất.

Chụp ảnh khách sạn đẹp giúp tối ưu hóa chi phí thời gian cho doanh nghiệp kinh doanh (Ảnh sưu tầm)

Đối với Spicy Food Studio, chúng tôi luôn yêu cầu rất cao trong chụp ảnh khách sạn resort. Chính vì thế chúng tôi đã phát triển đội ngũ chụp ảnh không chỉ chuyên về chụp ảnh món ăn truyền thống, chụp ảnh sản phẩm, chụp hình đồ uống mà còn chụp ảnh đẹp uy tín cho khách sạn & resort.

Với mục tiêu mang đến những hình ảnh khách sạn resort để đảm bảo chất lượng ảnh, phù hợp cho triển khai Marketing online khách sạn, resort.

Vì sao nên chọn Spicy Food Studio? 

Spicy Food Studio là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chụp ảnh khách sạn resort, chụp ảnh kiến trúc nội thất, chụp hình đồ ăn, chụp hình menu nhà hàng, chụp hình quảng cáo sản phẩm…

Chiến lược hình ảnh khách sạn phù hợp với từng giai đoạn quảng bá của doanh nghiệp (Ảnh sưu tầm)

Đội ngũ chụp ảnh của studio giàu kinh nghiệm, thực chiến nhiều trong lĩnh vực chụp hình resort khách sạn. Đến với chúng tôi để được cung cấp chụp ảnh ở khách sạn resort mức giá phù hợp với từng mục đích của doanh nghiệp

Spicy Food Studio đảm bảo triển khai dự án chụp ảnh quảng cáo khách sạn bài bản nhanh chóng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0969 588 961 (Zalo) để nhận tư vấn 24/7 và báo giá ưu đãi nhất.

Đọc thêm: Cách chụp hình sản phẩm đẹp như studio